• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

TED Fund ติดตามความก้าวหน้าผู้ประกอบการที่ได้รับการสนับสนุนทุน TED Youth Startup จังหวัดพะเยา-เชียงราย

         

        ระหว่างวันที่ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวศิวนันท์ หมุนสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายติดตามและประเมินผล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่จังหวัดพะเยา และจังหวัดเชียงราย ติดตามความก้าวหน้าของผู้ประกอบการที่ได้รับการสนับสนุนภายใต้โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) นอกจากนี้ ยังเป็นการพบปะเพื่อให้ข้อเสนอแนะแก่ผู้ประกอบการเพื่อให้สามารถดำเนินโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเห็นช่องทางในการที่จะต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

        กองทุนฯ ลงพื้นที่จังหวัดพะเยา  เพื่อติดตามความก้าวหน้า 2 โครงการ คือ 1.โครงการ “โรงอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์” และ 2.โครงการ “Tricho Up: ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดเชื้อราสาเหตุของโรคพืช”  โดยทั้ง 2 โครงการ ภายใต้การดูแลของ TED Fellow สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาพะเยา ต่อมากองทุนฯ ได้เดินทางไปยังจังหวัดเชียงราย เพื่อติดตามความก้าวหน้าจำนวน 3 ด้วยกัน คือ 1. โครงการ “แพลตฟอร์มซื้อขายเมล็ดกาแฟสารพร้อมบริการข้อมูลคุณสมบัติเมล็ดกาแฟสาร และคาดการณ์ผลลัพธ์หลังการคั่วกาแฟ”, 2. โครงการ “ระบบการผลิตพืชครบวงจรด้วยเทคโนโลยีระบบกึ่งจมชั่วคราว” และ 3. “ILISA: ผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อกระชับรูขุมขนที่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารสกัดจากชา”  โดยทั้ง 3 โคงการ อยู่ภายใต้การดูแลโดย TED Fellow มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

 

        สำหรับผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สนใจอยากจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว TED Fund และพร้อมที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด ท่านสามารถติดตามข่าวสารการเปิดรับสมัครได้ผ่านทาง WWW.tedfund.mhesi.go.th และ Line OA : @tedfund หรือโทร 02 333 3700 ต่อ 4072-4075

 

 

       

 

 

 

 

  


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund)

นายวรุฒ กิ่งเล็ก โทรศัพท์ 085 344 9163

อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.tedfund.mhesi.go.th

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท