• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ซะงั้น....ผู้เข้าชมเว็บไซต์กลายเป็นลูกค้า

 

          

                เคยมั้ย.....เห็นคนอื่นเปิดเว็บไซต์แล้วขายได้ขายดี แต่พอเราทำบ้างกลับไม่มีลูกค้า หรือมี...ก็น้อยจนทำท่าว่าจะไม่รอดหลายคนเชื่อว่า เป็นเรื่องของดวง เป็นเรื่องของปีชง เป็นเรื่องของโหงวเฮ้ง หรือไม่ก็โทษฮวงจุ้ย

                แต่....นักการตลาดในยุคดิจิทัล หรือผู้เชี่ยวชาญด้าน e-Marketing บอกว่าการทำ Digital Marketing ผ่านเว็บไซต์ในยุค 5G แม้ยังจะต้องอาศัยดวงอยู่บ้าง แต่ความรู้ ข้อมูล กลยุทธ และพฤติกรรมผู้บริโภค รวมทั้งเครื่องมือใหม่ๆ ที่เรียกว่า Technic สำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ในยุค New Normal ก็น่าจะมีส่วนสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

                เว็บไซต์ที่สวย เจ๋ง แจ๋ว ฟังค์ชั่นเพียบ กระทั่งทุกคนที่มีโอกาสเห็นและสัมผัส บอกว่า “ใช่เลย”  ใช่เลย แล้วก็ไป ไปโดยไม่สนใจสินค้าหรือบริการที่เราเสนอขาย ไปโดยทำท่าว่าจะไม่กลับมาอีก

                ดังนั้น....เราจึงต้องวิธีการ ทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา มาเป็นลูกค้าของเราในรูปแบบที่ไม่สามารถปฏิเสธได้

แม้จะไม่ง่าย-แต่ก็ไม่ยากที่จะเรียนรู้  “เราเพิ่งเปิดตัวเมื่อกันยายน 2562 ปัจจุบันมีผู้สนใจลงทะเบียนแล้ว เกือบ 10,000 ราย”

                อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มายด์ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ จำกัด เจ้าของ leaddee.com ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณกลายเป็นลูกค้าของคุณ กล่าวอย่างมั่นใจ

                leaddee.com เป็นแพลตฟอร์มสร้างหน้า Website แบบ Landing Page เพื่อการลงทะเบียนของบรรดานักท่องเว็บที่บังเอิญผ่านเข้ามา หรือตั้งใจเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

                เมื่อลงทะเบียนแล้ว เว็บไซต์ของคุณที่มี leaddee เป็น Back up ก็จะค่อยๆ ทำให้ผู้ลงทะเบียนซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เริ่มกลายเป็นคนคุ้นหน้า แล้วก็ปรับสถานะเป็นคนรู้จักกัน กระทั่งกลายเป็นคนรู้ใจ สุดท้าย ก็กลายเป็นลูกค้าหน้าร้านออนไลน์ของคุณ

                ของอย่างนี้ “ไม่ลองไม่รู้”

                อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล เป็นคนรุ่นใหม่ มีประสบการณ์ทางด้าน Digital Marketing กว่า 16 ปี รับจ้างทำการตลาดออนไลน์ ให้กับกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ในช่วงเวลาที่ธุรกิจนี้ซบเซาแบบสุดๆ ต่อเนื่องมากว่า 13 ปี เป็น Digital Marketing Trainer ที่ได้รับการ certified จาก facebook และ Google รวมทั้ง Line ประเทศไทย ก็ยังให้เขาเป็นเทรนเนอร์

                leaddee.com เป็นแพลตฟอร์มที่เจ้าของกิจการ/เจ้าของธุรกิจที่มีเว็บไซต์ สามารถสร้าง Landing Page ได้ด้วยตัวเอง ภายในเวลาเพียง 10 นาที ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ หรือผ่านโทรศัพท์มือถือแบบไม่ยาก

สามารถวัดประสิทธิภาพของการทำโฆษณาออนไลน์ได้ ด้วยระบบ Dashboard รวมทั้งระบบการจัดการข้อมูลลูกค้า (CRM) ขนาดย่อม

                แม้ความโดดเด่นของ อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล เป็นที่ยอมรับของผู้คนในวงการ Digital Marketing และ leaddee.com ก็เป็นที่สนใจของผู้ที่ต้องการขายของออนไลน์

                แต่ อุกฤษฎ์ ตั้งสืบสกุล ก็เปิดเผยเบื้องหลังให้ฟังว่า ที่ leaddee.com สามารถเปิดตัวได้อย่างเป็นเรื่องเป็นราว ก็เพราะคำแนะนำ การส่งเสริม และการสนับสนุนทุนส่วนหนึ่ง จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีนวัตกรรม และมีเทคโนโลยี เข้ารับคำปรึกษา เข้ารับคำแนะนำ และเข้ารับทุนสนับสนุนอย่างเท่าเทียมกัน

                ใครที่อยากใช้ leaddee.com แต่ยังไม่มีเว็บไซต์ และอยากจะเปิดเว็บไซต์ขายของ/ให้บริการ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ไม่รู้ว่าจะหาทุนจากไหน TED Fund มีคำตอบและมีทุนให้สำหรับทุกคน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund)

นายวรุฒ กิ่งเล็ก โทรศัพท์ 085 344 9163

อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.tedfund.mhesi.go.th

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท