• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เรียนรู้และเติบโตแบบ Botnoi ด้วยอาหารที่เรียกว่าอุปสรรค | TedTriumphFootprint Ep.6

          TEDFund จะพาคุณไปรู้จักและศึกษาบทเรียนชีวิตจาก ‘Botnoi’ Startup AI ฝีมือคนไทยที่เติบโตอย่างมั่นคงขึ้นเรื่อยๆด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนคือเป็นปัญญาประดิษฐ์ที่จะมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น และเคยช่วยคนไทยหลายชีวิตที่มีอาการซึมเศร้า แม้กระทั่งอยากฆ่าตัวตาย ให้พ้นจากช่วงชีวิตที่วิกฤตนั้นมาแล้ว

          ด้วย passion ตั้งต้นที่อยากสร้างแชทบอทภาษาไทยที่เข้าใจคนไทยจริงๆ บอกต่อกันแบบปากต่อปาก จนเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง

      แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ดร.วินน์ และ Botnoi ต้องผ่านทั้งอุปสรรคปัญหา และความผิดพลาดล้มเหลวมามากมาย แต่อะไรที่ทำให้ ดร.วินน์ และ Botnoi ไม่ล้มเลิก และยังคงเดินหน้าสร้างอิมแพคในสิ่งที่พวกเขาทำมากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราจะไปแกะรอยเท้าของพวกเขาพร้อมๆกัน TedTriumphFootprint Ep.6 Botnoi

       สุดท้าย TED Fund เชื่อว่าการเรียนรู้เพื่อสร้างความมั่นคงและเติบโตทางธุรกิจ เราควรเรียนรู้จาก ด้านที่ประสบความสำเร็จและด้านที่ล้มเหลวด้วยเช่นกัน หวังว่าคลิปนี้จะทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และ เติบโตไปพร้อมกับพวกเรา TED Fund

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท