• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

มุ่งสู่ฝันแห่งความสำเร็จ ด้วยการเผชิญปัญหา ฝ่าทุกอุปสรรค | Ted Triumph Footprint Ep.15

“บอย นภัทร โภคาสัมฤทธิ์” จากเด็กที่เริ่มต้นอยากใช้ชีวิตโดยไม่ขอเงินพ่อแม่มาเปิดท้ายขายของที่ตลาดนัด เก็บหอมรอมริบจนได้ทุนมาเปิดโรงเรียนกวดวิชาแฟรนไชส์ สู่นักธุรกิจด้านอาหารเสริม และความงามที่ประสบความสำเร็จมูลค่าหลายร้อยล้านบาทในนาม Club Variety

แต่ไม่มีความสำเร็จใดได้มาโดยไม่มีอุปสรรค คุณบอย ต้องผ่านทั้งปัญหา และความล้มเหลวมากมายจนถึงขั้นเคยคิดฆ่าตัวตายเพราะเป็นหนี้รวมกว่าสิบล้าน แต่ด้วยความฉลาดในการใช้สื่อ และการตลาดตั้งแต่ก่อนยุคที่โซเชียลมีเดียจะมา บวกการมี Passion ในการทำงาน และหัวใจที่ไม่เคยยอมแพ้แม้ในวันที่ล้มลง

ปัจจุบัน “Club variety” โดยรวมมีมูลค่าหลักร้อยล้าน และได้แตกไลน์ธุรกิจใหม่ๆออกมาอีกมากมาย

กว่า 17 ปีในการทำธุรกิจ ที่เจอสารพัดปัญหาและอุปสรรคมากมายให้ต้องฟันฝ่า คุณบอย และ Club Variety ผ่านมาถึงวันนี้ได้อย่างไร เราจะไปแกะรอยเท้าของเขาพร้อมๆกัน

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท