• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เหยียบให้มิด พิชิตทุกปัญหาไปกับ WeMove | TedTriumphFootprint Ep.14

จากทายาท “นิ่มซี่เส็ง” ที่ทำงานในธุรกิจการขนส่งเจ้าใหญ่ของประเทศไทย ได้เห็นโอกาส และวิถีชีวิตผู้คนที่เปลี่ยนไป จึงได้ริเริ่มตั้งต้นทำสตาร์ทอัพใหม่ของตัวเองที่มีชื่อว่า “WeMove” Platform ขนส่ง Online น้องใหม่ แต่ประสบการณ์เก๋า ที่ตอบโจทย์การขนส่งเคลื่อนย้ายสิ่งของ โดยเฉพาะสิ่งของขนาดใหญ่ถึงใหญ่มาก ที่เจ้าอื่นอาจจะไม่สามารถรองรับได้ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถต่อรองเรื่องราคาได้อีกด้วย

ปัจจุบัน “WeMove” เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ และแม้จะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหา และความล้มเหลวมากมาย ก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาเติบโต และมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ 

กว่าจะมีวันนี้ “WeMove” ต้องผ่านอะไรมาบ้าง วันนี้เราจะไปเรียนรู้ผ่านรอยเท้าจากเธอคนนี้ด้วยกัน ดร. ปิยะนุช สัมฤทธิ์ และ “WeMove”

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท