• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

พัฒนาและเรียนรู้ผ่านอุปสรรคไปพร้อมกับ ITS Supply | TedTriumphFootprint Ep.9

         เมื่อความฝันของชายคนหนึ่งคือการที่จะนำสมุนไพรท้องถิ่นอย่างขมิ้น มายกระดับจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้แค่หมู่คนไทยให้ก้าวไกลไประดับโลก ด้วยหัวใจและความคิดสร้างสรรค์นี้ จึงเกิดผลิตภัณฑ์ ขมิ้นฟู่ จากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Natural Code ขึ้นมา

        กว่า 17 ปี ที่คุณสุรพงษ์ จุตินานนท์ ได้ทุ่มเท ลงทุนลงแรง วิจัยพัฒนาตัวขมิ้นให้ออกมาเป็นขมิ้นฟู่ที่รับประทานง่าย อร่อย และได้สารสำคัญอย่าง Curcumin oil ที่ช่วยในเรื่องของโรคกรดไหลย้อนและโรคกระเพาะได้เป็นอย่างดี ซึ่งขมิ้นฟู่หนึ่งซองจะเท่ากับการกินขมิ้นชันทั่วไปถึง 70 เม็ด ปัจจุบันขมิ้นฟู่จากNatural Code นั่นได้การยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศในวงกว้าง 

      แต่กว่าจะมีวันนี้ของขมิ้นฟู่ 17 ปีแห่งการต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมากมายไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และคุณสุรพงษ์ สามารถพาขมิ้นฟู่ผ่านอุปสรรคปัญหาปละความล้มเหลวมากมายมาได้อย่างไร และอะไรที่ทำให้เขายังเดินต่อ วันนี้เราจะไปแกะรอยเท้าของเขาพร้อมๆกันTedTriumphFootprint Ep9 ITS Supply

       สุดท้าย TED Fund เชื่อว่าการเรียนรู้เพื่อสร้างความมั่นคงและเติบโตทางธุรกิจ เราควรเรียนรู้จาก ด้านที่ประสบความสำเร็จและด้านที่ล้มเหลวด้วยเช่นกัน หวังว่าคลิปนี้จะทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และ เติบโตไปพร้อมกับพวกเรา TED Fund

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท