• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ท่องเที่ยวชมความสำเร็จผ่านอุปสรรคระหว่างทางกับ Tripniceday | TedTriumphFootprint Ep.5

          TEDFund จะพาคุณมาท่องเที่ยวและเรียนรู้ไปกับทั้งความล้มเหลวและความสำเร็จของแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ไฟแรงของนักเดินทางอย่าง TripNiceDay

        จาก Project Thesis จบป.โท สู่เพื่อนคู่ใจของนักเดินทางรุ่นใหม่ ที่มาพร้อม Feature มากมายที่ทำให้ทริปของคุณนั้นสนุกและมีสีสันมากกว่าที่เคย กว่าสี่หมื่น Users ต่อเดือน หนึ่งหมื่นสถานที่ท่องเที่ยวในระบบ และกว่าสามพันทริปที่ผู้ใช้งานได้สร้างและบันทึกไว้เป็นความทรงจำของผู้ใช้งาน เป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่า TripNiceDay นั้นประสบความสำเร็จและมาไกลกว่าที่เริ่มต้นไว้ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ เส้นทางของ TripNiceDay นั้นก็ไม่ได้ราบเรียบด้วยกลีบกุหลาบ พวกเขาต้องเจอทั้งอุปสรรคปัญหาและขวากหนามต่างๆมากมายจนเกือบถอดใจ แต่อะไรที่ทำให้ TripNiceDay ยังไม่หยุดก้าวเดินไปข้างหน้า เราจะไปแกะรอยเท้าของพวกเขาพร้อมๆกัน Ep.5 TripNiceDay

       สุดท้าย TED Fund เชื่อว่าการเรียนรู้เพื่อสร้างความมั่นคงและเติบโตทางธุรกิจ เราควรเรียนรู้จาก ด้านที่ประสบความสำเร็จและด้านที่ล้มเหลวด้วยเช่นกัน หวังว่าคลิปนี้จะทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และ เติบโตไปพร้อมกับพวกเรา TED Fund

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท