• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เสริมพลังด้วยอุปสรรค สู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของ ProteGo | TedTriumphFootprint Ep.4

          TEDFund จะพาคุณมาชิมเรื่องราวของ ProteGo แบรนด์โปรตีนทางเลือกจากจิ้งหรีด ที่ปัจจุบันมียอดสั่งซื้อจากต่างประเทศมากถึง 60 ตันต่อปี

        จากเด็กสาวที่เห็นคุณค่า เห็นโอกาสในการเอาวัตถุดิบท้องถิ่นของจ.ขอนแก่น บ้านเกิดตัวเอง ไปแปรรูปสร้างสินค้าใหม่ๆ เป็นโปรตีนทางเลือกที่มีคุณภาพและแตกต่างด้วยความสะอาดปลอดภัยจากธรรมชาติ โดยเริ่มต้นด้วยฟาร์มเล็กๆหลังบ้านตัวเอง สู่ Startup ที่ช่วยให้เกษตรกรในชุมชนหลายร้อยครอบครัวมีอาชีพที่มั่นคงและยั่งยืนแต่ว่าจะเติบโตอย่างแข็งแรงมาถึงตรงนี้ได้ ProteGo ได้รับอาหารเสริมที่มีชื่อว่า “ความผิดพลาดและอุปสรรคปัญหา” มามากมาย พวกเขาเดินทางมาถึงวันนี้ได้อย่างไร ต้องผ่านอะไรมาบ้าง เราจะไปแกะรอยเท้าของพวกเขาพร้อมๆกัน TedTriumphFootprint Ep.4 ProteGo

       สุดท้าย TED Fund เชื่อว่าการเรียนรู้เพื่อสร้างความมั่นคงและเติบโตทางธุรกิจ เราควรเรียนรู้จาก ด้านที่ประสบความสำเร็จและด้านที่ล้มเหลวด้วยเช่นกัน หวังว่าคลิปนี้จะทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และ เติบโตไปพร้อมกับพวกเรา TED Fund

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท