• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • saraban_tedfund@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

มองเหรียญแห่งความสำเร็จของ Bitkubให้ครบทุกมุม | TedTriumphFootprint Ep.2

          TEDFund จะพาคุณไปเรียนรู้ในหลายแง่มุมของยูนิคอร์นสุดร้อนแรงอีกหนึ่งรายของไทย กับเส้นทางชีวิตของ ‘คุณท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา’ และ Bitkub ต้องผ่านรอยเท้าแห่งความผิดพลาดล้มเหลวอะไรมาบ้างกว่าจะมีวันนี้

          จากเด็กที่สนใจแต่เรื่องฟุตบอล เกรดต่ำ เข้ามหาวิทยาลัยที่อยากเข้าในไทยไม่ได้ สู่นักเรียนเกียรตินิยมอันดับหนึ่งของ Oxford เริ่มต้นทำธุรกิจด้วยตัวคนเดียว ทำในสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจ และถูกมองว่าเป็นการทำแชร์ลูกโซ่ สู่การเป็นสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์นที่มีพนักงานกว่า 2,000 คนในปัจจุบันภายในเวลาเพียง 4 ปี

          แต่เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ กว่าจะมีรอยเท้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนในวันนี้ คุณท๊อปและ Bitkub ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวกับเรื่องราวอะไรบ้าง ไปรับชมพร้อมกันใน TedTriumphFootprint Ep.2 Bitkub

          สุดท้าย TED Fund เชื่อว่าการเรียนรู้เพื่อสร้างความมั่นคงและเติบโตทางธุรกิจ เราควรเรียนรู้จากด้านที่ประสบความสำเร็จและด้านที่ล้มเหลวด้วยเช่นกัน หวังว่าคลิปนี้จะทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกับพวกเรา TED Fund

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : saraban_tedfund@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นรวมถึงการวิเคราะห์การทำงานของเว็บไซต์เพื่อพัฒนาบริการของเรา ท่านสามารถกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้ทุกประเภท